?> Thư Chào Mừng
GIỚI THIỆU Thư Chào Mừng

Thư Chào Mừng


THƯ CHÀO MỪNG CỦA ÔNG PHẠM VĂN PHƯƠNG - CHỦ TỊCH CÔNG TY SƠN VAKOPEC

Kính gửi: Quý khách hàng, các đại lý, đối tác của sơn Vakopec
               Vakopec là hãng Sơn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Mỹ, có mặt trên thị trường xây dựng Việt Nam từ năm 2008, đã tô đẹp thêm cho nhiều công trình xây dựng, cùng với thời gian được thử thách qua mưa nắng và khí hậu nhiệt đới khắc nhiệt, sơn Vakopec đã chứng tỏ được chất lượng của mình và được nhiều người Việt Nam tin dùng.

            Vakopec có đủ các chủng loại bao gồm các loại bột bả, sơn lót chống kiềm, chống thấm và hệ thống sơn nội thất, ngoại thất được chứng nhận chất lượng sản phẩm bởi Cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, Công ty có hệ thống phối màu tự động trên máy vi tính thỏa mãn tối đa nhu cầu về màu sắc cũng như chất lượng và thẩm mỹ cho mỗi công trình.
 
 Để đáp ứng và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Công ty sơn Vakopec đã kiện toàn bộ máy tổ chức với nhiều cán bộ đại học có chuyên môn và thường xuyên được các chuyên gia nước ngoài tập huấn, đào tạo. Mặt khác, Công ty luôn chú trọng đầu tư cho phòng thí nghiệm hiện đại, trang bị thêm dây chuyền máy móc, dây chuyền pha màu góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm Sơn Vakopec.
          Ngôi nhà là sự hãnh diện, niềm tự hào và là người đồng hành của mỗi chúng ta. Vì vậy, chúng ta luôn lựa chọn những gì tốt nhất để bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nắng nóng, mưa lớn kéo dài, độ ẩm cao, nhiều công trình sau một thời gian sử dụng có nhiều bám bụi, bạc màu, thấm nước, rêu mốc…ảnh hưởng nghiêm trọng tới độ bền và vẻ đẹp mỹ quan của công trình. Do vậy, SơnVakopec với gần 40 kỹ sư và 200 công nhân có kinh nghiệm lành nghề đã nghiên cứu sản xuất và đưa vào sử dụng các loại vật liệu chống thấm, chống kiềm và sơn nước phù hợp với khí hậu nhằm tô điểm thêm những sắc màu cuộc sống cho mỗi công trình, với slogan “Sắc mầu vượt thời gian” đã trở thành kim chỉ nam cho mọi quy trình sản xuất sơn Vakopec
 
    Cùng với năng lực và đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình và sáng tạo trải qua nhiều thử thách, Sơn Vakopec không ngừng nỗ lực phấn đấu để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và kỳ vọng sẽ trở thành đối tác đắc lực của tất cả các đơn vị, tổ chức, mang đến giải pháp hoàn hảo để bảo vệ và làm đẹp các công trình. Với hệ thống được phân phối rộng rãi với hơn 200 nhà phân phối ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. 
 
Để khách hàng mong muốn tự chọn được những màu sắc đẹp, phù hợp với ngôi nhà và phong thủy của mình và tiết kiệm thời gian, khách hàng chỉ cần ngồi trước máy tính có thể mua được sản phẩm để tiết kiệm thời gian và công sức.Xuất phát từ những nhu cầu trên công ty chúng tôi cho ra đời website: http://www.sonvakopec.com   với mục tiêu:
 
-          Cung cấp cho khách hàng sản phẩm sơn nhà chất lượng tốt nhất
 
-          Giá ưu đãi nhất
 
-          Sơn chính hãng
 
-        Tiết kiệm thời gian và công sức để khách hàng có thể quyết định mua hàng nhanh nhất và đúng nhất
 
-          Tư vấn thi công
 
-          Tư vấn chọn màu sắc phong thủy
 
-          Download báo giá, bảng màu
Hãy gọi cho chúng tôi Qúy khách hàng sẽ được báo giá ưu đãi nhất và nhận được sự tư vấn tốt nhất./.
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JYMEC VIỆT NAM
ĐC: BT4 - A12, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội​
Tel: 043.226 2959  Fax: 043.795.6117  Hotline: 0943 06 88 99

E.mail : Jymec.vn@gmail.com​         Website: www.sonvakopec.com

Sản phẩm nổi bật

Sơn chống thấm ngoại thất cao cấp
Sơn chống thấm ngoại thất cao cấp
Giá NY:0đ/thùng
Giá KM:0đ/thùng
Sơn bóng nội cao cấp
Sơn bóng nội cao cấp
Giá NY:0đ/thùng
Giá KM:0đ/thùng
Sơn bóng đặc biệt ngoại thất cao cấp
Sơn bóng đặc biệt ngoại thất cao cấp
Giá NY:0đ/thùng
Giá KM:0đ/thùng
Sơn mịn ngoại thất cao cấp
Sơn mịn ngoại thất cao cấp
Giá NY:0đ/thùng
Giá KM:0đ/thùng